Giới thiệu

godongduong.com

Kính thưa quý khách hàng! Đồ gỗ Đông Dương là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ tự nhiên, 100% gỗ thật. 

Trong những năm gần đây, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đã trở thành một trong những thế mạnh góp phần phát triển kinh tế Việt Nam. Từ vị trí mờ nhạt ban đầu, Việt Nam hiện đứng thứ hai sau Malaysia về xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ tại các nước Châu Á và trở thành mặt hàng xuất khẩu lớn thứ năm của Việt Nam. Sau Dệt may, Da giày, Điện tử và Thủy sản. Trong xu thế tự do hóa thương mại và hội nhập kinh tế quốc tế, hoạt động xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế quốc dân, trong đó ván ép là thành phần không thể thiếu và có nhu cầu rất lớn.

Nắm bắt cơ hội này năm 2018 Công ty TNHH MTV SX TM XNK GỖ ĐÔNG DƯƠNG đã lập dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất ván ép xuất khẩu tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Nhà máy ván ép Gỗ Đông Dương tọa lạc Tổ 9, Ấp 3, TT Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Bình Phước. là vị trí trung tâm của vùng nguyên liệu cực lớn. Rất lý tưởng cho việc xây dựng và phát triển ngành gỗ bằng hệ thống giao thông đường bộ và đường biển rất thuận lợi, đặc biệt là nơi có khí hậu thuận lợi, thổ nhưỡng rất thích hợp cho việc phát triển rừng trồng. - một yếu tố rất quan trọng và có lợi khi định hướng phát triển ván ép chất lượng cao là độ ẩm không khí. “Vật chất luôn là chìa khóa cho sự sống còn của mọi doanh nghiệp”.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý Doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác và hỗ trợ dịch vụ lâu dài.

CONG TY TNHH MTV SAN XUAT THUONG MAI XUAT NHAP KHAU GO DONG DUONG

 MST: 
3801173747

 Địa chỉ: Tổ 9, Ấp 3, TT Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Bình Phước.

 Điện thoại: 0931719728

 

 Email: drone260604@gmail.com

Thông tin liên hệ


CONG TY TNHH MTV SAN XUAT THUONG MAI XUAT NHAP KHAU GO DONG DUONG

MST: 3801173747

 Địa chỉ: Tổ 9, Ấp 3, TT Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Bình Phước.
 Điện thoại: 0931 719728
 Email: drone260604@gmail.com - info@godongduong.com
 Website: godongduong.com 
Liên hệ theo mẫu

Chính sách hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi

scroll